รีวิว โซฟาเบด รุ่น แคนดี้ (Candy)

วันนี้เราจะมารีวิว โซฟาเบด รุ่นใหม่ล่าสุด รับรองว่าตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่นแน่นอน แถมได้โซฟาในราคาประหยัดอีกด้วย พร้อมแล้วมาชมกันได้เลยครับ

ภาพรวม

เจ้าแคนดี้ มองดูแล้วต้องเป็นโซฟาเบดที่นุ่มมากแน่ๆเลย เพราะดูจากความอูมของเจ้าพนักพิงหลัง ผ้าที่หุ้มโซฟา มีหลุมวางใส่แก้ว และน่าจะมีที่เก็บของที่แขนด้วยแน่เลย แถมทำออกมา2สีให้ความรู้สึกว่าดูมีอะไรขึ้นมา และไม่ค่อยเหมือนโซฟาทั่วๆไปด้วย

โซฟาเบดฮาโมนี่

รูปแบบ

โซฟาเบดจะดูเป็นตัวแอล ส่วนของพื้นที่สำหรับนั่งจะเป็นแบบเรียบๆ ไม่มีการเย็บ มีการสโลปของส่วนที่นั่งและนอนเล็กน้อย พนักพิงหลังทำเป็น 2 ตอนจะดูออกเป็นพองๆ ฟิลเหมือนเวลาเราพิงหัวและหลังลงไปแล้ววัสดุจะห่อตาม

ขนาดของโซฟา

เจ้าแคนดี้เราทำออกมาหน้ากว้าง จากแขนด้านซ้ายไปจนถึงแขนด้านขวาอยู่ที่ 240 เซนติเมตร ความยาวจากด้านหน้า วัดจากปลายเบดจนถึงพนักพิงหลัง 170 เซนติเมตร และในส่วนของความสูงจากพื้นถึงบนสุดของหมอนอยู่ 105 เซนติเมตร เวลาปรับนอนเต็มๆ จากมีความยาวจากหน้าไปหลังอยู่ที่ 210 เซนติเมตร

สรุปขนาด

ปกติ 240x170x105 ซม.
ปรับนอน 240x210x66 ซม.

ฟังก์ชั่น

ทีแรกเกริ่นไว้เยอะเลย ว่าจะทำให้ครบ มันจริงรึเปล่า มาดูกัน

ฟังก์ชั่นแรก แน่นอน เป็นโซฟาเบด ก็ต้องมีลิ้นชักไว้สำหรับดึงออกมาให้ปรับนอนได้ แล้วมีอะไรอีก พนังพิงหลัง ปรับนอนได้ 2 ส่วน ก็คือ ส่วนของ 2ที่นั่งและส่วนของเบด

แล้วมีอะไรอีก แขนไง แขนของโซฟา เปิดเก็บของได้ทั้ง 2 ข้างเลยและยังให้ทางวางแก้วอีก

ลิ้นชักสำหรับปรับนอน

หลุมวางแก้ว

ปรับหลังนอน 3 ระดับ

กล่องเปิดเก็บของ

วัสดุที่หุ้ม

จากผมได้เล่าไว้ข้างต้นว่า คนที่มาเลือก ต่างคนต่างความเห็น นั้นคือ คนนึงชอบสีเทาเข้มอีกคนชอบสีเทาอ่อน เลยทำเจ้าตัวฮาโมนี่ออกมาเป็น 2 สี

ผ้าที่หุ้มเป็นผ้ากำมะหยี่ขนสั้นๆ ที่ไม่ค่อยเก็บฝุ่นเท่าไร ถ้าจากรูปตัวอย่างแล้ว เป็นผ้าฮอลแลนด์ กันน้ำด้วย ในส่วนของฐานฝั่งเบด หน้าลิ้นชักและแขน จะทำเป็นโทนสีอ่อน ให้ตัดกับสีเข้มในส่วนของเบดด้านบน พนังพิงและที่นั่ง รวมไปถึงหมอนก็ทำเป็น 2 สีเช่นกัน

สีเทาอ่อน

สีเทาเข้ม

เหมาะกับใครหรอ?

สิ่งที่ต้องดูคือ ขนาดความกว้างพื้นที่เต็มครับ ต้องมีพื้นที่ 240×195 เซนติเมตร เป็นอย่างน้อยแน่ๆและเรื่องความเหมาะ ผมว่าคนอาศัยอยู่บ้านขนาดเล็กถึงขนาดกลางครับ ชมตัวอย่างที่เคยส่งได้เลยครับ คลิก!!

แถมฟรี

หมองอิง 2 ใบ

สรุป

  1. โซฟาเบดรุ่นนี้ สามารถทำสีทูโทนได้
  2. คนที่ชอบฟิลแบบนุ่มๆหน่อย
  3. เป็นโซฟาเบดตัวแอล ที่ราคาไม่เกิน 20,000 บาท
  4. ฟังก์ชั่นครบ ตอบโจทย์ทุกความต้องการแน่นอน

ตัวอย่างผลงาน

ฟังก์ชั่นพิเศษ

มีลูกค้าต้องการเสริมให้ในส่วนของเบดสามารถเปิดกล่อง เราเป็นโรงงานผลิตสินค้าเอง เราสามารถจัดทำให้ลูกค้าได้ครับ